Sắp xếp


Răng nhiễm màu, xỉn màu hay ố vàng làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó cười hở lợi ( nướu) cũng là nguyên nhân không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này của Nha khoa JT nhé!
Tẩy trắng răng là một trong những giải pháp giúp khắc phục tình trạng răng ố vàng, xạm màu hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Còn bạn, bạn đã biết gì về dịch vụ này chưa, nếu chưa hãy cùng theo dõi những nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
Hiện nay, phương pháp trồng răng implant  rất được lòng  khách hàng  bởi ngoài việc phục hình răng bị mất hiệu quả, kỹ thuật này còn mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những thiếu sót của biện pháp trồng răng truyền thống.
Viêm tủy răng là nguyên nhân gây đau nhức và mất răng. Điều trị tủy răng an toàn bằng công nghệ mới sẽ mang đến cho khách hàng gặp phải tình trạng răng bị viêm tủy, tổn thương thương có khả năng điều trị phục hồi mà không cần phải nhổ răng như trước đây.
Trám răng thẩm mỹ - phương pháp phục hồi đầu tiên cho các khiếm khuyết về răng như răng sâu, mẻ,.. cải thiện về mặt chức năng cũng như thẩm mỹ của răng
Vôi răng - mảng bám là nguyên nhân hàng đầu gây ra các tình trạng bệnh lý về răng miệng như viêm nứu, sâu răng, lung lay răng, mất răng và hôi miệng. Cho nên thăm khám định kỳ tại nha khoa để loại bỏ mảng bám - voi răng là điều tiên quyết.

Hiển thị 1 - 7 / 7 kết quả